Tin trật tự an toàn xã hội

Khoảng 1 giờ ngày 27/11/2012, tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, lửa bùng lên từ chiếc xe khách biển kiểm soát 38B-000.88 đang đậu trong gara của vợ chồng anh Trần Mạnh Hồng; sau đó, lan sang làm cháy hai xe khách (đều 29 chỗ ngồi) và hai xe máy (trong gara), một gian nhà gỗ cấp bốn của ông Phan Đình Nghiêm (hàng xóm anh Hồng), đã thiêu rụi 3 ô tô chở khách và 2 xe máy. Lực lượng PCCC-Công an tỉnh đã triển khai lực lượng, phương tiện xe cứu hỏa cùng 55 cán bộ, chiến sĩ đến chữa cháy. Sau 3 giờ đồng hồ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Hậu quả: Anh Hồng bị thương, thiệt hại tài sản  khoảng 3 tỉ đồng.

Ảnh sưu tầm (Hoài Anh báo mới)
Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 27/11/2012, tại Công ty Thuận Tâm thuộc ấp Long Bửu, P. Long Bình, quận  9, thành phố Hồ Chí Minh xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi khu xưởng sản xuất bông sợi rộng gần 1000m2, một chiếc xe tải và nhiều tài sản có giá trị. Lực lượng Cảnh sát PCCC quận 9, TP Hồ Chí Minh đã triển khai sáu xe chữa cháy và gần 100 cán bộ, chiến sĩ đến chữa cháy dập lửa. Sau hơn 2 giờ, lửa được khống chế. Hậu quả: 1 công nhân bị thương; toàn bộ nhà xưởng rộng 2.000 m2 bị đổ sụp hoàn toàn, 15 tấn bông sợi bị hư hỏng, 1 xe tải, 1 xe nâng cũng bị cháy rụi. Hiện nguyên nhân vụ cháy và con số thiệt hại đang được điều tra.

Ảnh sưu tầm (báo mới)

Cả hai vụ cháy trên, Công an Hà Tĩnh và Công an TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân./.

Đặng Khiển

Liên kết trang

Giải pháp kiềm chế và giảm tai nạn giao thông?